Cách chọn các loại Đá Quý Phù Hợp Làm Nhẫn Tỳ Hưu Cho Nam Giới

Đá mắt hổ được nhiều người rất ưa thích bởi những đường vân độc đáo, màu sắc đẹp. Nhẫn tỳ hưu được làm từ đá mã não cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới bởi màu sắc nhã nhặn, trầm, thể hiện rõ sự cá tính, mạnh mẽ.

Đối với nữ giới thì trang sức không có gì là quá xa lạ. Nhưng đối với nam giới thì rất khó để có thể chọn lựa ra được một trang sức thích hợp. Nam giới có một đặc điểm đó là tham vọng về sự nghiệp. Chính vì vậy, nếu có trong tay một chiếc thì sẽ mang lại may mắn cho họ trong sự nghiệp.

Nhẫn tỳ hưu là một trong những loại phù hợp nhất cho nam giới. Để thể hiện được quyền lực cho nam giới nhẫn có thể được chế tác từ các chất liệu đá quý khác nhau. Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia phong thủy nhận định rằng các loại đá quý sau phù hợp để làm nhẫn tỳ hưu cho nam:

Nhẫn tỳ hưu được làm từ thạch anh

9
Nhẫn tỳ hưu được là từ thạch anh hợp với tất cả các mệnh bởi có rất nhiều loại thạch anh với những màu sắc khác nhau như thạch anh màu tím, màu vàng, màu đen,.. cho cánh mày râu thoải mái lựa chọn.

Nhẫn tỳ hưu được làm từ đá mắt hổ

Đá mắt hổ được nhiều người rất ưa thích bởi những đường vân độc đáo, màu sắc đẹp. Nhẫn tỳ hưu được làm từ đá mã não cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới bởi màu sắc nhã nhặn, trầm, thể hiện rõ sự cá tính, mạnh mẽ. Nhẫn tỳ hưu đá mắt hổ hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Nhẫn tỳ hưu được làm từ đá Tourmaline đen
Đá Tourmaline là một loại đá quý rất có giá trị. Màu đen lại được xem là màu dễ dùng đối với nam giới. Tourmaline có tác động tốt đối với thân thể và trí tuệ, xua đuổi nỗi sợ hãi và sự lo lắng, giúp tập trung sự chú ý và truyền cho trí tuệ sự mạch lạc. Vì thế, nhẫn tỳ hưu Tourmaline là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nhẫn tỳ hưu Tourmaline hợp với ngời mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

Ngoài các loại chất liệu làm nhẫn tỳ hưu cho nam trên, thì còn rất nhiều chất liệu khác nhưng dù là chất liệu nào thì bạn cũng nên lựa chọn sao cho hợp mệnh của mình. Như vậy nhẫn tỳ hưu mới phát huy được tác dụng tối đa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *