Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu và những lưu ý không thể bỏ qua

Trước tiên bạn nên chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên, chọn màu và loại đá phù hợp với tuổi. Có rất nhiều loại đá như cẩm thạch, ruby, mắt hổ, tùy vào tài chính để bạn chọn loại đá. Tùy vào mệnh của người đeo chọn màu

Được sở hữu một chiếc nhẫn tỳ hưu đẹp, chất lượng là niềm ao ước của hầu hết mọi người. Bởi tỳ hưu không chỉ thể hiện giá trị, đẳng cấp mà còn mang lại tài lộc, may mắn, thành công. Không phải ai cũng biết phù hợp để tỳ hưu phát huy hết giá trị vốn có của nó, vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lưu ý về .

Trước tiên bạn nên chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên, chọn màu và loại đá phù hợp với tuổi. Có rất nhiều loại đá như cẩm thạch, ruby, mắt hổ, tùy vào tài chính để bạn chọn loại đá. Tùy vào mệnh của người đeo chọn màu, chẳng hạn ngươi mệnh mộc nên chọn đá màu xanh lam, xanh nước biển,… Người mệnh Thủy có thể chọn màu bạc, trắng, đen, xanh nước biển,…

13

Cách chọn hình dáng: tỳ hưu phải có miệng rộng mông to đem lại tiền tài tốt hơn.

Bạn nên chọn ngón đeo thích hợp với giới tính,công việc. Ví như bạn là một nam doanh nhân thành đạt không cần suy nghĩ hãy đeo vào ngón tay cái thể hiện uy quyền bản thân và ngày càng có sự nghiệp phát triển tốt.

Cần lưu ý thêm, nên đeo vào bàn tay không thuận vì tay thuận thì hoạt động nhiều khi không để ý bạn vô tình va đập, tiếp xúc mặt tỳ hưu với những mặt gồ ghề làm xước vỡ.

Hơn nữa tỳ hưu được biết đến là một linh vật rất sạch sẽ, bạn nên tháo nhẫn khi đi tắm, đi vệ sinh, hay ngay cả trong sinh hoạt vợ chồng, hãy nâng niu chiếc nhẫn như báu vật không thể thiếu của mình để tỳ hưu luôn sẵn lòng mang lại tài lộc, vận may cho bạn.

Một số lưu ý về cách đeo nhẫn tỳ hưu trên đây hi vọng giúp bạn cũng như chiếc nhẫn linh vật có sự gắn kết luôn đồng hành trên con đường đi đến thành công . Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp và có cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *