Cách nhận biết tỳ hưu ngọc đeo cổ giả dành cho người dùng

được làm từ đá thật có độ cứng và tính thẩm mỹ rất cao, có khả năng chống ăn mòn. Vì bột đá ép khi làm người ta trộn lẫn với keo, tiếp theo đổ vào khuôn và ép ở áp suất cao nên không có độ cứng và vẻ sáng bóng như vậy.

Theo các chuyên gia đá quý và các bậc thầy phong thủy thì tỳ hưu nói chung và tỳ hưu ngọc đeo cổ nói riêng được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên thì mới phát huy tối đa được công dụng tuyệt vời của nó trong phong thủy.

2

Sở dĩ có quan niệm này bởi người Hồng Kông viết chữ Vương và Ngọc chỉ khác nhau bởi dấu chấm, chính vì thế người ta quan niệm rằng người đeo ngọc trên người sẽ có quyền lực và sự thịnh vượng. Chính vì vậy tỳ hưu làm bằng ngọc mới phát huy được tác dụng tuyệt vời nhất.

Có cung thì có cầu, trữ lượng ngọc không hề tràn lan nhưng nhu cầu người tiêu dùng thì lớn nên nhiều cửa hàng mở ra bán hàng giả ngọc để trục lợi, những loại này thường làm bằng bột đá ép chứ không phải bằng ngọc.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt tỳ hưu làm bằng ngọc và tỳ hưu làm bằng bột đá ép.

Tỳ hưu ngọc đeo cổ được làm từ đá thật có độ cứng và tính thẩm mỹ rất cao, có khả năng chống ăn mòn. Vì bột đá ép khi làm người ta trộn lẫn với keo, tiếp theo đổ vào khuôn và ép ở áp suất cao nên không có độ cứng và vẻ sáng bóng như vậy.
Tỳ hưu ngọc đeo cổ chưa bao giờ có giá vài chục hay vài trăm nghìn, nếu bạn mua với giá này thì chắc chắn không bao giờ được làm từ ngọc tự nhiên.
Ngọc để tạc tỳ hưu có màu sắc sáng, nhưng độ mịn và trong thì không thể hoàn hảo được.
Bạn có thể kiểm định mặt đá vòng cổ của mình để biết có chính xác là ngọc tự nhiên hay không.
Khi đi mua bạn nên trang bị kiến thức cho mình, đi cùng người có kinh nghiệm và chọn nơi uy tín để mua, tránh ham rẻ mà “tiền mất bực mang”.

Chúc bạn tìm được tỳ hưu ngọc đeo cổ ưng ý nhất để làm lá làu hộ mệnh chiêu tài lộc, mang lại bình an cho mình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *