Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Nam Như Thế Nào đem lại điều tốt lành

Chọn giới cũng tuy không khó những cũng cần chú tâm, khác với nữ giới thường thích những chiếc nhẫn tỳ hưu với màu sáng nữ tính, trong khi đó cánh mày râu thích màu tối hơn như: đen, xanh lam, tím,… màu tối 

Trang sức không chỉ là niềm đam mê của phụ nữ, phái mạnh cũng rất quan tâm đến những phụ kiện tôn lên vẻ uy quyền, quý phái. Một trong những món đồ được đa số nam giới săn đón là nhẫn tỳ hưu. Nhưng làm sao chọn được một chiếc nhẫn ưng ý, cùng tìm hiểu như thế nào mang lại nhiều tài lộc, may mắn nhé.

Có nhiều chất liệu để làm nhẫn tỳ hưu cho nam giới như: ruby, saphia, thạch anh, mã não,… Đá nào cũng có những nét đặc trưng riêng, thạch anh mang lại may mắn, xua đuổi tà khí; mã não đẹp bởi những đường vân đặc sắc,…

12

Chọn nhẫn tỳ hưu cho nam giới cũng tuy không khó những cũng cần chú tâm, khác với nữ giới thường thích những chiếc nhẫn tỳ hưu với màu sáng nữ tính, trong khi đó cánh mày râu thích màu tối hơn như: đen, xanh lam, tím,… màu tối thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thể hiện sức mạnh quyền lực rất rõ ràng.

Cần quan tâm công việc hiện tại của mình để chọn nhẫn phù hợp. Nếu bạn đang kinh doanh bạn nên chọn chiếc nhẫn tỳ hưu thạch anh xanh lam sẽ mang lại may mắn, thành công.

Khi mua nhẫn tỳ hưu bạn nên nghiên cứu thật kĩ về mệnh mình để chọn được màu sắc thực sự phù hợp, điều này cực kì quan trọng vì khi có sự hài hòa thống nhất âm dương tỳ hưu sẽ mang lại tài lộc tối đa, ví dụ: bạn mệnh thủy nên chọn nhẫn màu xanh lam, xanh nước biển,… bạn mệnh hỏa hãy chọn cho mình màu nâu ngà, khói, xang lam,…

Việc chọn hình dáng tỳ hưu bạn nên chọn tỳ hưu mông to, miệng rộng theo quan niệm rằng những con tỳ hưu như vậy sẽ giúp bạn hút bạc.

Vì nam giới phải làm việc nhiều hơn phụ nữ hơn nữa tay cũng to hơn nữ giới rất nhiều vì vậy khi chon nhẫn phải chọn những chiếc nhẫn phù hợp khuôn tay, nên chọn nhẫn có tỳ hưu to một cách tương đối, nhẫn phải có độ dày hợp lý tạo sự mạnh mẽ, nam tính.

Chọn nhẫn tỳ hưu cho nam cũng không khó khăn gì khi bạn đã được chia sẻ một số bí kíp trên. Vậy bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc nhẫn phù hợp mang lại tài lộc, vận may cho bản thân, gia đinh mình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *