Kinh nghiệm mua tỳ hưu đeo cổ giúp phát huy hết tác dụng

Mặt vòng cổ tỳ hưu chỉ phát huy tối đa công dụng của nó khi được tạc bằng đá tự nhiên, những loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm bồi đắp, hấp thu các tinh khí của đất trời nên khi mang theo người có thể hấp thu các xung khí vây quanh

Bạn đang muốn mua nhưng không biết nên chọn làm sao để vật phẩm này đúng như quan niệm với phong thủy. Bạn nghe nói những chiếc vòng chỉ phát huy tác dụng “thần kỳ” như trong phong thủy đồn đại nếu như biết cách chọn đúng.

3

Tuy nhiên bạn không biết như thế nào là đúng? Vậy bài viết này các chuyên gia đá quý của sẽ giúp bạn tìm mua được tỳ hưu đeo cổ đảm bảo chất lượng nhất.

Mặt vòng cổ tỳ hưu chỉ phát huy tối đa công dụng của nó khi được tạc bằng đá tự nhiên, những loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm bồi đắp, hấp thu các tinh khí của đất trời nên khi mang theo người có thể hấp thu các xung khí vây quanh, tránh được tà ác, như là lá bùa hộ mệnh vậy. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý, hiện nay các loại đá quý tạc mặt tỳ hưu bị làm giả rất nhiều, đừng quá ham rẻ và nên bổ sung thêm kiến thức cho mình hay chọn một nơi uy tín để có thể mua cho mình tỳ hưu được tạc bằng đá tự nhiên để phát huy tối đa công dụng.
Chọn màu đá hợp với cung – mệnh của mình, chỉ như vậy chiếc vòng tỳ hưu đeo cổ mới mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo như mong muốn.
Tỳ hưu được mệnh danh là linh vật mang lại tài lộc cho con người, tỳ hưu miệng càng to, mông càng nở, ngực càng rộng, răng sắc thì càng tốt, bạn càng nên chọn vì nó mang lại tài lộc nhiều hơn.
Sở dĩ tỳ hưu được tương truyền là linh vật mang lại sự thịnh vượng bởi thức ăn của nó là vàng bạc và tỳ hưu không có hậu môn, có ăn mà không có nhả. Tuy nhiên, tỳ hưu giả hoặc kém chất lượng thường bị đục lỗ ở mông. Điều này thật tai hại khi bạn mua về đeo, nó sẽ làm bạn có bao nhiêu tài lộc đều đi hết. Khi mua bạn nên để ý điều này.

Vòng cổ tỳ hưu ngoài được tạc bằng đá quý còn có nhiều loại như bọc vàng, bọc bạc… và dây đeo kèm cũng phong phú không kém.

Để mua vòng cổ tỳ hưu chắc chắn bạn sẽ phải tham khảo rất nhiều để chọn ra cho mình chiếc vòng ưng ý, hợp cung – mệnh để phát huy tác dụng thần kỳ trong phong thủy. Nếu bạn cần tư vấn,sẵn sàng giúp bạn, điều cần làm là bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi mà thôi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *