Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Làm Bằng Đá Ruby Cho Người Mệnh Hỏa có gì thú vị?

Tỳ hưu là linh vật quen thuộc với bất kỳ ai đã tìm hiểu về phong thủy. Người ta tin rằng sở hữu tỳ hưu sẽ có được may mắn về tiền bạc, của cải bởi tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu mà lại không thải do không có hậu môn. Vì thế, của cải

Trong số các loại mặt nhẫn tỳ hưu thì mặt nhẫn tỳ hưu làm bằng đá Ruby là loại phù hợp nhất với người mệnh Hỏa.

Được xem là loại đá quý và giá đắt nhất, đá ruby đỏ được biết đến là loại đá mang lại may mắn cho mọi người, nhất là những người mệnh Hỏa. Đối với người Việt thì đá Ruby được xem là loại đá mang lại may mắn và có giá trị cao quý nhất.

14

Đá ruby được gọi là ratnaraj hay “vua đá quý”. Các chiến binh ở Miến Điện đeo để làm cho họ trở nên bất khả chiến bại. Trong kinh thánh có nói những người phụ nữ khôn ngoan và đạo đức thì được xem là “quý giá hơn đá quý”. Đối với những người Mỹ thì ruby giúp con người có lòng đam mê và dũng cảm. Bạn có thể đem những món quả làm từ đá ruby để được làm quà tặng vào tháng 7 trong năm.

Tỳ hưu là linh vật quen thuộc với bất kỳ ai đã tìm hiểu về phong thủy. Người ta tin rằng sở hữu tỳ hưu sẽ có được may mắn về tiền bạc, của cải bởi tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu mà lại không thải do không có hậu môn. Vì thế, của cải đã vào là không bị thất thoát.

Mặt nhẫn tỳ hưu là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tỳ hưu – linh vật số 1 trong phong thủy về cầu tài lộc với Ruby – loại đá quý được đánh giá là vua của các loại đá. Mặt nhẫn tỳ hưu làm bằng đá Ruby sẽ phát huy tối đa công dụng hộ mệnh cho người mệnh Hỏa bởi màu đỏ là màu tượng trưng cho bản mệnh của họ.

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì đừng ngần ngại sắm cho mình một chiếc bởi nó vừa đẹp lại vừa mang lại cho bạn rất nhiều may mắn đấy!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *