Nhẫn Tỳ Hưu – Mang đến sự cá tính, mới mẻ cho giới trẻ

Ngoài ra, nhẫn tỳ hưu chuẩn phong thủy còn được xét trên đặc điểm của con tỳ hưu đó. Nhẫn gắn tỳ hưu có đặc điểm miệng rộng, mông to, dáng dữ thì sẽ mang lại tài lộc đầy nhà, công danh tấn tới. Hiện nay có một số cửa hàng, đã tiến

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy mang lại công danh, tài lộc cho người sử dụng. Vì vậy, tỳ hưu ngoài trang trí trong nhà còn được chế tác thành những chiếc nhẫn tinh xảo để phục vụ cho những người ưa thích phong thủy dùng.

Nhẫn tỳ hưu là trang sức không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng có thể sử dụng. Nó là một món trang sức ấn tượng bởi vẻ đẹp cũng như khả năng xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc, hộ mệnh cho người đeo.

15

Tỳ hưu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho phụ nữ, sự mạnh mẽ hấp dẫn cho cánh đàn ông. Tuy nhiên, không phải tỳ hưu nào cũng thích hợp cho tất mọi người và mang lại may mắn. Ngày nay, nhẫn tỳ hưu được làm từ đá quý với nhiều màu sắc khác nhau để hợp với người có mệnh khác nhau. Tỳ hưu từ đá muốn có tác dụng tốt thì đá đó phải tự nhiên 100%, bạn cũng phải lưu ý tuổi của mình xem hợp với màu nào, loại đá nào để mang lại tác dụng tốt nhất. Ví dụ mệnh Thủy, thì chỉ dùng được đá màu xanh lá cây, tím, đỏ, hồng…

Ngoài ra, nhẫn tỳ hưu chuẩn phong thủy còn được xét trên đặc điểm của con tỳ hưu đó. Nhẫn gắn tỳ hưu có đặc điểm miệng rộng, mông to, dáng dữ thì sẽ mang lại tài lộc đầy nhà, công danh tấn tới. Hiện nay có một số cửa hàng, đã tiến hành tạo lỗ cho mông, khiến cho của cải con tỳ hưu ăn vào ị hết ra ngoài, nên giá thành giảm xuống và tác dụng cũng suy giảm đi. Khi mua tỳ hưu bạn nên mua tại cửa hàng có xưởng chế tác tại Việt Nam, vì có hình dáng đẹp, không bị khoan mông như Trung Quốc.

Nhẫn tỳ hưu mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người đeo. Việc sở hữu một chiếc nhẫn phù hợp với mệnh sẽ cho bạn một cuộc sống may mắn và công danh tiến tới. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *