Thắc mắc lớn về công dụng của tượng Tỳ Hưu phong thủy và lời giải đáp cụ thể

+ Câu Hỏi:

Xin hỏi Bắc Kinh được làm bằng đá tự nhiên của Viêt Nam và của Hồng Kông có gì khác nhau, theo bạn nói Việt Nam có tác dụng phong thủy rất ít, mặc dù có được khai quang đi chăng nữa vì không có chứng nhận và ở chùa 49 ngày…

Vậy cho hỏi thêm câu nữa, nếu tui bỏ ra hơn 50tr để thỉnh bộ về liệu bạn có đảm bảo rằng mang lại tài lộc và phát huy tác dụng phong thủy tối đa không? (nếu có xin bạn cho tui bản hợp đồng về các điều khoản để ký kết giữa hai bên) hay chỉ là để trấn an tinh thần thôi.

Người gửi: ducbaynbc@yahoo.com

+ Trả Lời:

Chào bạn,

Đã gọi là thì làm sao lại là đá tự nhiên của Việt Nam mà bạn so sánh, nếu làm bằng đá tự nhiên Việt Nam thì là làm giả thành Tỳ Hưu Bắc Kinh. Mà đã là hàng giả thì với góc độ tiêu dùng thôi bạn đã cảm thấy như thế nào? Và bạn muốn bỏ tiền để mua hàng giả được gán thêm chữ phong thủy từ chính miệng người bán về xài ư? Khi nó thực chất chỉ là một tượng đá dùng để trang trang trí không hơn không kém!

Và việc bạn thỉnh một ông, một cặp hay một Bắc Kinh (3 ông 3 màu) là quyết định ở chính bạn, tùy vào nhu cầu bạn mong muốn may mắn về điều gì mà có thể chọn một màu hoặc cả 3 màu sắc cho 3 tác dụng chính. Ngoài ra, khả năng tài chính mỗi người mỗi khác, nếu bạn có điều kiện để thỉnh bộ hàng khủng (hơn 50 triệu) thì tất nhiên tác dụng hơn hẳn một bộ hàng chuẩn (chỉ hơn 6 triệu), có thể dùng hình ảnh để so sánh đại loại như ông hàng khủng là chiếc SHi 150 phân khối, còn ông hàng chuẩn chỉ là chiếc xe Ware 50 phân khối, vậy thì trên đường đua giữa hai chiếc xe đó theo bạn cái nào sẽ tăng tốc nhanh hơn và về đích trước?

Tất cả mọi sự việc muốn như ý luôn hội tụ đủ 3 điều kiện là Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Trong cuộc sống phong thuỷ có vai trò ảnh hưởng rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn, và Tỳ Hưu chỉ là một trong nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng của phong thủy. Do đó việc bạn thỉnh Tỳ Hưu mà mong muốn có hợp đồng đảm bảo phải mang lại tài lộc, phát huy tác dụng cụ thể thì cũng giống như việc một người đàn ông chỉ là người bình thường như bao người khác nhưng lúc cưới vợ lại bắt bố mẹ vợ phải làm cam kết là vợ mình cưới về chắc chắn khi sinh nở lầu đầu phải được ngay một đứa con trai bụ bẫm, mà đứa con đó phải khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, sau này phải đẹp trai cao to như người mẫu, tài ba thông minh hơn người, kiếm tiền như nước để phụng dưỡng bố mẹ… Thì với nhiệm vụ đó bố mẹ vợ có cô con gái là Hoa hậu hoàn vũ, có 2 tấm bằng Tiến sĩ chắc cũng phải chào thua.

Bạn có thể tin hoặc không tin vào phong thủy, đó là quyền lựa chọn của mỗi người, tuy nhiên bản thân nó là một bộ môn khoa học được công nhận.

Ngoài ra khi ngôi nhà bạn ở hay những thứ bao quanh cuộc sống bạn vô tình phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, thì việc sử dụng Tỳ Hưu sẽ khó mà hóa giải và phát huy tác dụng được, khi đó bạn cần nhờ đến Dịch Vụ Phong Thủy mới có thể khắc phục triệt để.

Câu hỏi của bạn rất hay vì nó cũng là thắc mắc của nhiều người, rất cảm ơn bạn đã nói lên suy nghĩ của mình! Chúc bạn sớm thỉnh được một ông Tỳ Hưu như ý!

Trân trọng!

BQT Blog Phong Thủy

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *