Tư Vấn Chọn Tỳ Hưu Đeo Cổ Hợp Mệnh đem lại sức khỏe tốt

Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng sậm, nâu đất, vì Kim là do thổ sinh ra. Do mệnh Kim hợp hòa hợp với mệnh Kim nên có thể chọn những màu như trắng, bạc kim, vàng tươi và bạc.

Tỳ hưu đeo cổ – một trong số những loại trang sức phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên để tỳ hưu phát huy được hết những tác dụng đó thì cần phải chọn tỳ hưu hợp với mệnh của mình. Sau đây là hợp mệnh của các chuyên gia phong thủy được Blog Tỳ Hưu tổng hợp lại.

7

Một trong số những quy luật của phong thủy đó là quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Có nhiều quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó có quy định về màu sắc. Mỗi yếu tố trong ngũ hành ứng với một mệnh, mỗi mệnh ứng với những màu sắc khác nhau. Việc chọn lựa màu sắc của tỳ hưu hợp mệnh sẽ giúp tỳ hưu phát huy được hết tác dụng, đem lại nhiều may mắn, tài lộc hơn cho bạn. Ngược lại nếu dùng trang sức phong thủy bừa bãi, không hợp mệnh thì không những không đem lại tác dụng gì mà thậm chí còn phản tác dụng, đem lại những điều không mong muốn cho bạn. Vậy nên khi chọn tỳ hưu đeo cổ bạn tuyệt đối tránh những màu sắc đại kỵ với mệnh của bạn. Cụ thể là:

– Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng sậm, nâu đất, vì Kim là do thổ sinh ra. Do mệnh Kim hợp hòa hợp với mệnh Kim nên có thể chọn những màu như trắng, bạc kim, vàng tươi và bạc.

– Người mệnh Mộc nên đeo màu gì?

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên màu sắc tương sinh dành cho người mệnh Mộc là màu nước như: xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời, đen. Ngoài ra có thể chọn những chiếc vòng tỳ hưu có màu Thổ như: xanh lá cây, màu gỗ để được tương hợp.

– Người mệnh Thủy nên đeo vòng cổ tỳ hưu màu gì?

Vì Kim sinh Thủy nên màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu bạc, vàng và đá trắng. Ngoài ra màu đen và xanh nước biển cũng là màu tương hợp với người mệnh Thủy nên có thể dùng được.

– Mệnh Hỏa đeo vòng cổ tỳ hưu màu gì?

Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa là màu của hành Mộc, tức là màu xanh lá cây. Ngoài ra những màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím cũng là những màu tương hợp có thể đeo được.

– Và cuối cùng là mệnh Thổ:

Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc của hành Thổ như đỏ, hồng, tím là những màu tương sinh. Còn những màu sắc của hành Thổ như: nâu đất, vàng sậm là những màu tương hợp với mệnh Thổ.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia về cách chọn . Hi vọng rằng có thể giúp bạn chọn được mẫu tỳ hưu hợp với mệnh của mình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *