Tỳ Hưu Đeo Cổ vì sao được nhiều người ưa chuộng

Thứ hai, tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên, hấp thụ linh khí của trời và đất, do vậy năng lượng trong tỳ hưu có thể chiêu tài,

Trong tất cả các vòng trang sức đeo cổ, vòng tỳ hưu đeo cổ được mọi người ưa chuộng nhất bởi họ quan niệm rằng tỳ hưu là một trong những linh thú linh thiêng nhất mang lại sự bình an, tài lộc cho chủ nhân. Tại sao tỳ hưu đeo cổ lại có thể mang lại bình an, tài lộc?

Tỳ Hưu đeo cổ Thạch Anh vàng

Trước hết, bản thân tỳ hưu vốn không có hậu môn, thức ăn lại là châu báu, vàng bạc. Chỉ ăn vào mà không thải ra nên người ta quan niệm rằng tỳ hưu có thể mang lại tài lộc, giữ của cho những ai thờ cúng, mang bên mình tỳ hưu.

8

Thứ hai, tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên, hấp thụ linh khí của trời và đất, do vậy năng lượng trong tỳ hưu có thể chiêu tài, và phá vỡ những nút thắt năng lượng trong cơ thể của con người, khiến cho những người mang nó có sức khỏe dồi dào, hưng phấn, khỏe mạnh. Năng lượng trong tỳ hưu có thể đánh tan mọi tà khí, khiến cho yêu ma phải khiếp sợ. Do vậy khi mang bên mình tỳ hưu có thể tránh được những hiểm họa, những điều không may mắn. Để tỳ hưu trong nhà có thể trấn trạch, tà ma, yêu khí không thể xâm lấn. Gia đình sẽ được bình an, mạnh khỏe.

Tỳ hưu đeo cổ Obsidian xanh lá cây

Bởi vậy, vòng tỳ hưu đeo cổ là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ phong thủy,với công dụng mang lại sự bình an, tài lộc, sự tiện lợi và nhiều kiểu vòng cổ mặt tỳ hưu thời trang, quý phái. Dây vòng cổ thường được làm bằng bạc, vàng hoặc các sợ chỉ to kết lại tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *