Vòng Đá Tỳ Hưu Obsidian mang đến sự hoàn hảo nhất

Rafaell, rất có lợi cho người dùng khi để Obsidian ở bên cạnh loại tinh thể pha lê từ thiên nhiên, vì chúng giúp giảm đi những “bế tắc”, vấn đề gặp phải nơi tâm lý và tình cảm của con người. Các tràng hạt, chuỗi hạt và loại ngọc treo bằng đá

Vào các ngày lễ, người ta hay trao cho nhau những món quà kỷ niệm, những món đồ tồn tại mãi theo thời gian để thể hiện tình cảm họ dành cho nhau.

Vòng đá đen là một gợi ý vô cùng thú vị và mọi người nên thử áp dụng 1 lần. nhất là những bạn trẻ đã có người thương của mình thì tại sao không chọn một cặp vòng này xem như một món đồ đôi không tài phai theo tháng ngày, màu sắc cũng rất dễ sử dụng không kén chọn màu da hay giới tính. Ngoài ra vì là loại đá thiên nhiên, là kết tinh của trời đất sau nhiều năm thì vòng đá còn có khả năng mang lại nhiều điều may mắn cho người đeo nó.

1

Ở vùng đất Ấn Độ, đá Obsidian đen bóng được xem trọng như là loại đá có thể làm sạch, có thể làm tiêu tan những “Nút thắt năng lượng”. Theo những tư vấn, thông tin của nhà thạch học trị liệu có tên Catrin Rafaell, khi nghỉ ngơi nên để Obsidian ở vùng bẹn hoặc ở rốn để cơ thể được nạp năng lượng . Những mảnh đá Obsidian khi đặt theo trục dọc của cơ thể có thể giúp làm cân bằng năng lượng của cong người theo đường kinh lạc. Theo ý kiến của ngài Catrin Rafaell, rất có lợi cho người dùng khi để Obsidian ở bên cạnh loại tinh thể pha lê từ thiên nhiên, vì chúng giúp giảm đi những “bế tắc”, vấn đề gặp phải nơi tâm lý và tình cảm của con người. Các tràng hạt, chuỗi hạt và loại ngọc treo bằng đá Obsidian luôn có ảnh hưởng tích cực đến vùng dạ dày và vùng ruột, cũng như có khả năng kích thích sự hoạt động của thận trong cơ thể, để giữ ổn định huyết áp trong người và củng cố sự miễn dịch của cơ thể.

Một chiếc vòng đá tỳ hưu đơn giản trưng sang trọng và luôn là điểm nhấn trên người mang nó. Hay người thương yêu nhau dùng một cặp như thể hiện sự quan tâm, gắt kết giữa hai cơ thể, hai con người.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *